Công đoàn Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ chung sức đẩy lùi dịch Covid-19

Tiếp tục chung tay cùng thành phố đẩy lùi dịch bệnh, mỗi người mỗi hành động – Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ đã triển khai nhiều biện pháp phòng dịch như dán hướng dẫn về phòng, chống dịch ngay tại bộ phận tiếp nhận và xử lý đơn; trực tiếp kiểm tra thân nhiệt, yêu cầu sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn đối với tất cả công dân đến liên hệ công việc cũng như tổ chức các phiên hòa giải và phiên tòa.

Bên cạnh đó, trên tinh thần tương thân tương ái, động viên và nhằm chia sẻ phần nào khó khăn cho cán bộ nơi tuyến đầu chống dịch và người dân nơi khu cách ly vơi bớt sự lo lắng, yên tâm cách ly. Trên cơ sở nguồn đóng góp từ đoàn viên công đoàn, ngày 18/8/2020, Công đoàn Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho Khu cách ly tại Liên minh Hợp tác xã Quảng Nam và Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ.

Công đoàn Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ thăm hỏi, động viên và tặng quà tại Khu cách ly Liên minh Hợp tác xã Quảng Nam

 

Công đoàn Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ thăm hỏi, động viên và tặng quà tại Trung tâm y tế thành phố Tam Kỳ

Giá trị quà tuy không lớn nhưng đã mang giá trị sẻ chia, động viên, giúp nhau vượt qua khó khăn và mong rằng dịch bệnh sẽ sớm qua nhanh để mọi người bớt đi lo lắng cho bản thân, cho những người thân yêu.

Người viết tin: Trịnh Thị Thu Diễm

Ảnh: Châu Ngọc Liêm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đoàn Hội thẩm nhân dân thành phố Tam Kỳ gặp mặt, giao ban đầu năm 2022

Ngày 15/02/2022, Toà án nhân dân thành phố Tam Kỳ phối hợp với Đoàn Hội …

X