Công đoàn Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ tham gia hội thi “Sáng tạo Video clip bài tập thể dục giữa giờ trong công nhân, viên chức, lao động toàn quốc năm 2022”

Thực hiện Công văn số 471/LĐLĐ ngày 30/5/2022 của Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Nam và Công văn số 207/LĐLĐ ngày 30/6/2022 của LĐLĐ thành phố Tam Kỳ về việc tham gia hội thi “Sáng tạo Video clip bài tập thể dục giữa giờ trong công nhân, viên chức, lao động toàn quốc  năm 2022” Công đoàn Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ đã tổ chức vận động, triển khai cho toàn thể công chức, người lao động tại đơn vị và nhận được sự hưởng ứng của hầu hết công chức, người lao động.

Công đoàn Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ cũng đã xây dựng được video clip gửi đến Liên đoàn lao động thành phố Tam Kỳ để tham gia hội thi. Đồng thời đơn vị cũng đã sử dụng video này để công chức, người lao động tập tại phòng làm việc. Đây là một hoạt động thiết thực đối với công chức, người lao động, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi khi làm việc, thúc đẩy ý thức tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho công chức, người lao động tại đơn vị.

Tác giả:  Công đoàn TAND TP. Tam Kỳ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đoàn Hội thẩm nhân dân thành phố Tam Kỳ gặp mặt, giao ban đầu năm 2022

Ngày 15/02/2022, Toà án nhân dân thành phố Tam Kỳ phối hợp với Đoàn Hội …

X