Giao lưu, gặp gỡ Phụ nữ TAND huyện Tiên Phước ngày 8/3

Kỷ niệm 113 ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, phụ nữ Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ và Phụ nữ Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước tổ chức buỗi gặp gỡ thân mật, nhân kỷ niệm chào mừng ngày 8-3.

Hình ảnh lưu niệm của hai đơn vị

Qua buổi gặp mặt, trao đổi và giao lưu, chị em hai đơn vị chia sẻ niềm vui cũng như trao đổi nhiều mặt công tác trong một năm qua, qua đó thấy sự tự tin, cố gắng vươn lên, học tập để nâng cao chính bản thân mình luôn hiện hữu trong mỗi cán bộ công chức nữ Tòa án. Tích cực tham gia các phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, phong trào phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”  gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Chị em tiếp tục hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua mà ngành, đơn vị phát động, giúp chị em chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ được giao, hướng đến mục tiêu có nhiều cán bộ, công chức nữ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Một số hình ảnh lưu niệm tại nhà cụ Huỳnh

Mỗi thời kỳ có những cơ hội và yêu cầu mang tính lịch sử, muốn có thể khẳng định và phát huy vai trò của mình, bản thân người phụ nữ trước hết phải ý thức được đầy đủ vai trò về giới của mình, mới có thể nắm bắt được những cơ hội, cùng với xã hội, hướng tới cách ứng xử bình đẳng giới. Muốn vậy, phụ nữ hiện đại cần nỗ lực nhiều mặt: Có tri thức, văn hoá; có ý thức cầu tiến, độc lập; sống có mục đích; có khả năng giao kết thân thiện và hãy có kỹ năng sống.

 

Hình ảnh phụ nữ Tòa án Tam Kỳ cùng Lãnh đạo

Người phụ nữ Việt Nam hiện đại trong thời kỳ mới nếu được sự hỗ trợ tích cực từ phía khách quan, cùng với những nỗ lực chủ quan sẽ có cơ hội đóng góp ngày càng nhiều cho xã hội, tạo vị thế cho bản thân. Phụ nữ, dù trong thời đại nào cũng luôn có những vị trí không thể thay thế. “Bên cạnh ánh sáng lung linh của các vì sao còn có ánh sáng êm dịu và huyền bí của tâm hồn người phụ nữ”.

Hình ảnh một số hoạt động của chị em (thể thao, áo dài)

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 xin gửi lời chúc đến các chị em ngành TAND lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho chị em ngành chúng ta ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống! Mọi người mãi là một nửa trung tâm của thế giới!…..

Tác giả: Văp phòng TAND TP. Tam Kỳ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ họp mặt đầu năm Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 07 tháng 02 năm 2022 (Mồng 7 tháng Giêng năm Nhâm Dần), trong …

X