Giao lưu, gặp mặt ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022)

Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022), Công đoàn Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ kết hợp với Tổ nữ công của đơn vị tổ chức buổi gặp mặt thân mật tại cơ quan.

Đến dự buổi gặp mặt, thay mặt cho Toàn thể cơ quan, đồng chí Đinh Tấn Long- Chánh án TAND TP Tam Kỳ  đã gởi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em ngành Tòa án, chị em trong đơn vị, lời chúc sức khỏe, trẻ, đẹp ngày càng tự tin, vững càng trong công tác, hoàn thành tốt chức trách và nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đinh Tấn Long- Chánh án TAND Tp. Tam Kỳ tặng hoa chúc mừng ngày 20-10

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, thân thương; kỷ niệm và ôn lại truyền thống và chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10; qua buổi gặp mặt, chị em đơn vị trao đổi thông tin và trình bày những ý kiến thiết thực trong công tác năm vừa qua, để chị em đơn vị cùng nhau hoàn thành tốt hơn trong công việc trong thời gian sắp đến. Chị em cùng nhau, chia sẽ tâm tư nguyện vọng của bản thân để có thể vừa “đảm việc nước” vẫn “đảm việc nhà”, xứng đáng là phụ nữ hai giỏi trong xã hội hiện đại.

Lãnh đạo cùng tập thể anh chị em cơ quan chụp hình lưu niệm

Nhân ngày 20-10, Chị em đơn vị quyết tâm, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trên tinh thần ấy, phụ nữ TAND TP Tam Kỳ luôn tự vấn bản thân, không bằng lòng với hiện tại, phấn đấu và nổ lực hơn nữa, đoàn kết, quyết tâm đi lên lên để khẳng định chính bản thân mình trong thời đại mới.

Tác giả: “Tổ nữ công TAND TP. Tam Kỳ”

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đoàn Hội thẩm nhân dân thành phố Tam Kỳ gặp mặt, giao ban đầu năm 2022

Ngày 15/02/2022, Toà án nhân dân thành phố Tam Kỳ phối hợp với Đoàn Hội …

X