Hoạt động kỷ niệm ngày 08 tháng 3

Tháng Ba lại về!

Ngày 8 tháng 3 lại đến, trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón ngày quốc tế phụ nữ và kỷ niệm khởi nghĩa Hai Bà Trưng của Việt Nam nói riêng, trong mỗi người phụ nữ chúng ta không khỏi cảm giác hân hoan và đầy tự hào.

Là những nữ công chức ngành Tòa án, cũng như bao chị em công tác trong những ngành khác, cũng có biết bao nhiêu điều muốn nói trong ngày đặc biệt này. Một năm có 365 ngày, phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Phụ nữ Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ, trong năm qua, chị em luôn khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Là một trong những đơn vị với lượng án nhiều nhất trong tỉnh nhà trên 900 vụ án một năm; chị em đã đồng lòng, cố gắng phấn đấu cùng với lực lượng nam giới tại đơn vị làm tốt công tác chuyên môn. Phụ nữ hiện đại, không chỉ giỏi việc nước mà còn phải đảm việc nhà, ngày càng phải đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn….ý thức được điều đó, chị em Tòa án luôn hỗ trợ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống như: Phong trào “góp vốn xoay vòng” mà tổ nữ công tổ chức tại đơn vị đã hoạt động thời gian qua, đã phần nào giải quyết khó khăn kinh tế tạm thời trong mỗi chị em, xây dựng tình cảm tốt đẹp trong mỗi chị.

Chị em phụ nữ Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ chụp hình lưu niệm

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp của lớp người đi trước những người phụ nữ đã được Đảng, Nhà nước và Bác Hồ trao tặng tám chữ vàng “ Anh hùng, buất khuất, trung hậu, đảm đang”, kế thừa và phát huy những điều tốt đẹp đó, Phụ nữ TAND thành phố Tam Kỳ luôn nêu gương và tiếp tục phấn đấu hơn nữa, học hỏi hơn nữa để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong học tập, trong lao động mãi  xứng đáng là phụ nữ Việt Nam “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” phấn đấu thi đua để đạt kết quả tốt nhất trên mọi lĩnh vực công tác, học tập và xây dựng gia đình tiến bộ hạnh phúc.

Lãnh đạo cơ quan tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ cơ quan

 

Tác giả: Văn phòng TAND TP Tam Kỳ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ hưởng ứng “Tuần lễ áo dài năm 2022” và chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhằm hướng tới kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910 – …

X