TAND TP Tam Kỳ tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và người lao động năm 2023

Chiều ngày 30/12/2022 Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và người lao động năm 2023. Hội nghị diễn ra trong không khí hân hoan, dân chủ với sự tham dự của toàn thể cán bộ công chức và người lao động trong đơn vị.

Tại hội nghị, thông qua các Báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; kết quả thực hiện phong trào thi đua năm 2022 và biện pháp, kế hoạch tổ chức phong trào thi đua năm 2023; kết quả hoạt động thanh tra nhân dân năm 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2023; cho thấy những kêt quả đáng khích lệ mà tập thể đơn vị đã phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trong năm vừa qua, đồng thời chỉ ra những thiếu sót, tồn tại của đơn vị cần khắc phục trong thời gian đến.

Ngoài ra tại hội nghị, đã có nhiều vấn đề đã được đề cập, đề ra để tập thể lãnh đạo, đơn vị trao đổi thẳng thắn như vấn đề quan tâm hơn nữa đến đời sống người lao động có thu nhập thấp, khám bệnh định kỳ cho toàn thể cán bộ tại đơn vị hay biểu dương, khen thưởng cá nhân có thành tich xuất sắc trong lao động……đã có nhiều vấn đề đi đến thống nhất, thể hiện tinh thần gắn kết, quyết tâm xây dựng tập thể vững mạnh của từng cá nhân trong cơ quan.

Kết thúc hội nghị, toàn thể cán bộ công chức và người lao động Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2023 và những năm tiếp theo.

Tập thể Lãnh đạo, công chức và người lao động TAND TP Tam Kỳ chụp hình lưu niệm

Tác giả: “Văn phòng TAND Tp Tam Kỳ”

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ họp mặt đầu năm Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 07 tháng 02 năm 2022 (Mồng 7 tháng Giêng năm Nhâm Dần), trong …

X