Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ họp mặt đầu năm Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 07 tháng 02 năm 2022 (Mồng 7 tháng Giêng năm Nhâm Dần), trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu xuân, Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ tổ chức họp mặt công chức, người lao động đầu năm.

Đồng chí Đinh Tấn Long-Bí thư Chi bộ-Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ  chúc Tết toàn thể công chức, người lao động

Đồng chí Đinh Tấn Long – Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ đánh giá việc đón Tết vui xuân của công chức, người lao động trong đơn vị an toàn, tiết kiệm, thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa dịch Covid -19, không để xảy ra sai phạm. Công tác trực cơ quan trong thời gian nghỉ Tết được thực hiện nghiêm túc, khuôn viên cơ quan gọn gàng, sạch sẽ, không xảy ra mất mát tài sản. Đồng chí Long biểu dương sự nỗ lực, đoàn kết, vượt qua khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh tác động mạnh đến mọi mặt đời sống xã hội của tập thể công chức, người lao động; đồng thời yêu cầu toàn thể công chức, người lao động phải bắt tay ngay vào công việc, tiếp tục các hoạt động tố tụng, kịp thời đưa ra xét xử các vụ án đảm bảo đúng thời hạn, đúng quy định của pháp luật; cố gắng thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra. Tăng cường công tác hòa giải đối với án dân sự và tăng cường đối thoại đối với án hành chính; tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm, công khai minh bạch các hoạt động của Tòa án, góp phần giữ vững ổn định chính trị, xã hội địa phương.

Tập thể Lãnh đạo, công chức, người lao động Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ

Buổi họp đầu năm diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi phấn khởi, lãnh đạo cơ quan, Công đoàn cũng như cán bộ, công chức, người lao động đã trao cho nhau những lời chúc mừng tốt đẹp cho một năm mới dồi dào sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác.

Tác giả: Văn phòng Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đoàn Hội thẩm nhân dân thành phố Tam Kỳ gặp mặt, giao ban đầu năm 2022

Ngày 15/02/2022, Toà án nhân dân thành phố Tam Kỳ phối hợp với Đoàn Hội …

X