Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ hưởng ứng “Tuần lễ áo dài năm 2022” và chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhằm hướng tới kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910 – 2022) và Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài năm 2022”, nữ công chức Toà án đã đồng loạt mặc áo dài các ngày trong tuần từ ngày 01/3 đến ngày 08/3 thể hiện nét duyên dáng của chị em nơi công sở, khơi dậy niềm tự hào, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ trong việc gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam.

Nữ công chức Toà án nhân dân thành phố Tam kỳ duyên dáng hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”

Tại buổi giao lưu, đồng chí Đinh Tấn Long – Chánh án Toà án nhân dân thành phố Tam Kỳ đã gửi đến các chị em phụ nữ những đóa hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất, mong muốn các chị em tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cùng nhau nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của đơn vị.

Buổi giao lưu tọa đàm kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của tất cả các thành viên tham dự. Nữ công chức Toà án nhân dân thành phố Tam Kỳ tự nhắc mình cần làm tốt hơn nữa để xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: “Tổ Nữ công TANP TP Tam Kỳ”

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đoàn Hội thẩm nhân dân thành phố Tam Kỳ gặp mặt, giao ban đầu năm 2022

Ngày 15/02/2022, Toà án nhân dân thành phố Tam Kỳ phối hợp với Đoàn Hội …

X